digital marketing agency growrich

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC
QUẢNG CÁO ADWORDS

XEM CHÚNG TÔI TẠI

Bùng Nổ Doanh Số Khi

Chạy Quảng Cáo ADWORDS

Bạn mong muốn bùng số doanh số ngay bây giờ.
Vậy tại sao không chạy quảng cáo GOOGLE ADWORDS?

Quảng cáo Google Adwords ( Google Ads) là gì?

Google Adwords là từ viết tắt của Google Advertising keywords,  là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Doanh nghiệp có thể tạo quảng cáo trực tuyến thông qua Google để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp được tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang hướng đến. Mục đích doanh nghiệp tham gia chạy quảng cáo Google Ads nhằm bùng nổ doanh thu bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và khách hàng trực tiếp, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Tại sao doanh nghiệp cần quảng
cáo GOOGLE ADS?

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với số lượng người dùng trung thành mỗi ngày tăng cao.

Nhiều doanh nghiệp phân vân việc có nên chạy quảng cáo Google Ads hay không khi thị trường quảng cáo trực tuyến hiện tại có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện thương hiệu, hay doanh nghiệp bạn muốn lấy thông tin khách hàng tiềm năng, tăng traffic website thì chạy quảng cáo google là một nền tảng lớn doanh nghiệp nên tin tưởng sử dụng. 

Quảng cáo Google có thể chọn lọc được khách hàng tiềm năng, độ tuổi, vị trí, nghề nghiệp, đối tượng mục tiêu doanh nghiệp hướng đến. Google Search là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, cho phép Google điều hướng quảng cáo của bạn nhắm đến đối tượng tiềm năng ngay khi họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp khi cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Remarketing – Tiếp thị lại cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời khiến quảng cáo Google Adwords ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá. Cụ thể Remarketing sẽ giúp bạn tiếp thị lại với những khách hàng cũ, những khách hàng từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua các số liệu thống kê được về hành vi sử dụng của người dùng nhằm đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng và mang về tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhất.

Doanh nghiệp chỉ trả chi phí quảng cáo khi có kết quả theo phương án trả tiền quảng cáo theo PPC ( Pay Per Click).

Kiểm soát, can thiệp ngắt quảng cáo và thay đổi chiến dịch nhanh chóng khi nhận thấy quảng cáo không hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí chuyển đổi tối đa.

Quảng cáo Google Ads có hệ thống phân tích báo cáo và dữ liệu cụ thể, giúp doanh nghiệp xác định rõ hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo và tốc độ phát triển của doanh nghiệp theo từng khung thời gian cụ thể.

Những lưu ý khi CHẠY quảng cáo Google Ads

Khi chạy quảng cáo Google Ads, cần phải có website có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, về dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp đang bán. Website cũng giống như một “bộ mặt”của doanh nghiệp, website càng chất lượng thì tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả càng cao.

 

Khi cài đặt quảng cáo Google Ads, chuyên gia cần có kỹ năng và kinh nghiệm chạy quảng cáo tốt để tránh lãng phí ngân sách quảng cáo. Công  cụ Google Adwords tính chi phí dựa theo ngành nghề, giá đấu thầu nên chi phí chuyển đổi khá cao nếu chuyên gia chạy quảng cáo Google Ads không có kinh nghiệm dày dặn.

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Những lý do Grow Rich là AGENCY GOOGLE ADS DOANH NGHIỆP NÊN HỢP TÁC

Grow Rich là Agency có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, phát triển, định hướng và thiết kế quy trình phát triển cho doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi xây dựng chiến lược quảng cáo Google Ads hiệu quả, phù hợp ngân sách, tầm nhìn thương hiệu.

Chúng tôi tối ưu hoá hiệu quả và chi phí khi xây dựng chiến dịch quảng cáo Google Ads. Chi phí quảng cáo Google Ads minh bạch, bao gồm chứng từ chi phí đầy đủ và công khai khi khách hàng chạy quảng cáo Google Ads.

Chúng tôi là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải quyết về vấn đề thiếu nhân sự, đào tạo nhân sự chạy quảng cáo và hợp tác lâu dài như một phòng ban Marketing đầy đủ cho doanh nghiệp.

Đội ngũ chúng tôi bao gồm các chuyên gia quảng cáo Google Adwords, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Biên Tập Viên nội dung chuẩn SEO từ khóa tìm kiếm, chuyên gia đo lường kết quả quảng cáo.

Chúng tôi là đối tác chính thức của Google Adwords nhiều năm với số lượng khách hàng chạy quảng cáo lớn và nhiều nơi như Mỹ, Canada, Úc, Dubai, Việt Nam,…

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Quy trình làm việc của chúng tôi khi
xây dựng chiến dịch quảng cáo Facebook.

01

Đăng ký

Doanh nghiệp đăng ký thông tin liên hệ

02

tư vấn chiến lược

Grow Rich liên hệ và tư vấn chiến lược quảng cáo

03

báo giá

Lên kế hoạch, ý tưởng quảng cáo và báo giá chi tiết

04

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng triển khai quảng cáo Google Ads

05

Thiết lập quảng cáo Ads

Thiết lập quảng cáo Google Ads hiệu quả, nhắm mục tiêu quảng cáo và tối ưu quảng cáo

06

Báo cáo

Báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo hàng tháng và nghiệm thu

Đối tác và khách hàng

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

TƯ VẤN MỞ TÀI KHOẢN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN CHÀO MỪNG 2022

  • Bạn muốn đầu tư Cryptorcurrency?
  • Bạn muốn mua chứng khoán Việt Nam?
  • Bạn muốn mua cổ phiếu Mỹ?
  • Bạn muốn mua hàng hoá Vàng, Coffee, Dầu?