digital marketing agency growrich

Social Media Management

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC
QUẢN TRỊ MẠNG XÃ HỘI

XEM CHÚNG TÔI TẠI

TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

TĂNG DOANH THU VỚI QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK

Bạn Đang Kinh Doanh Online? Bạn Muốn Gia Tăng Doanh Số?
Bạn Đang Muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân sự quản trị Fanpage?

Quản Trị  FANPAGE FACEBOOK là gì?

Fanpage là hay còn gọi là trang được tạo ra từ nền tảng mạng xã hội Facebook của một tổ chức, một doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó với mục đích tạo ra trang, nhóm, cộng đồng có cùng sở thích với chủ đề, quan điểm nhằm tương tác, chia sẻ kiến thức hay kinh nghiệm cá nhân, ngoài ra fanpage còn là nơi giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ bán hàng của một cá nhân hoặc tổ chức. Fanpage còn được xem là một kênh tiếp thị bán hàng hiệu quả với tất cả các ngành nghề và dịch vụ khác nhau.

Quản trị fanpage là những hoạt động sáng tạo nội dung dưới dạng từ ngữ, hình ảnh, video nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả. Việc quản trị fanpage có thể do chủ sở hữu fanpage thực hiện hoặc có thuê tổ chức hoặc cá nhân hỗ trợ. 

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Tầm quan trọng của việc phát triển Fanpage?

Xu hướng tìm kiếm thông tin và mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến

Với sự phát triển không ngừng và những tiện ích mà Facebook mang lại, các hoạt động mua sắm offline đang dần được thay thế bởi hình thức mua sắm online. Thay vì phải trực tiếp đến cửa hàng thì khách hàng có thể tìm hiểu, so sánh thông tin và đặt mua sản phẩm thông qua sự tư vấn trên fanpage.

Nếu như trước kia để cập nhật thông tin, người ta thường phải chờ mua những tờ báo hay tạp chí mỗi ngày thì hiện nay chỉ cần click Like và Follow fanpage thì mọi tin tức, sự kiện mà người dùng quan tâm đều sẽ hiển thị trên bảng tin của họ.

Với những tiện ích trên, có lẽ không một cá nhân, doanh nghiệp nào bỏ qua việc thiết lập và quản trị fanpage để sản phẩm và thương hiệu của mình xuất hiện trên news feed của người dùng.

Quản trị fanpage giúp kết nối thương hiệu với khách hàng

Có nhiều khách hàng có tâm lý ngần ngại khi truy cập và website để tìm kiếm thông tin, nhận tư vấn hay phản hồi về sản phẩm. Nhưng những nhu cầu này đều sẽ được giải quyết triệt để thông qua fanpage. Với chiến lược quản trị fanpage hiệu quả, hoạt động kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được cải thiện từng ngày, tạo ra sự tiện lợi và gần gũi với khách hàng, từ đó khuyến khích khách hàng mua hàng và gia tăng doanh thu.

Quản trị fanpage giúp tiết kiệm chi phí Marketing

Trước kia, để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, các doanh nghiệp thường phải chi trả khoản tiền rất lớn cho báo chí, chương trình TV hay banner quảng cáo. Nhưng giờ đây, những khoản chi phí đó đã được tối ưu hơn rất nhiều khi doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh trên fanpage.

Với việc quản trị fanpage hiệu quả, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cập những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất hay những sản phẩm ưu việt của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi có các sự kiện đặc biệt như sinh nhật hoặc ngày lễ, doanh nghiệp có thể gửi những lời chúc mừng, lời tri ân mà không cần tốn quá nhiều công sức và tiền bạc.

Mang nội dung và thông điệp của nhãn hàng đến với khách hàng một cách tự nhiên

Thông thường, người dùng sẽ có xu hướng lướt bảng tin để cập nhật những thông tin, sự kiện mới nhất. Sự xuất hiện của một bài đăng trên fanpage giữa những status cá nhân sẽ mang lại một cảm giác khác biệt. Đồng thời, việc xuất hiện nhiều lần trên bảng tin của người dùng sẽ nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, giúp người dùng làm quen và nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp. Với những bài đăng hấp dẫn, chất lượng, được cập nhật mỗi ngày trên fanpage, doanh nghiệp có thể gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên nền tảng trực tuyến.

Quản trị fanpage hỗ trợ SEO hiệu quả

Các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng liên kết fanpage với website. Vì vậy, khi một fanpage hoạt động tốt, có lượng tương tác ổn định thì sẽ góp phần tăng traffic cho website, giúp website có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ quản trị fanpage Grow Rich ra đời với mục đích quản lý Fanpage khi doanh nghiệp có nhu cầu:

Muốn tăng doanh số, tăng traffic cho fanpage.

Tạo sự uy tín cao.

Không có thời gian chăm sóc fanpage.

Chưa biết cách biên tập nội dung chuẩn SEO cho Fanpage.

Không đủ nguồn lực thiết kế hình ảnh hoặc thiết kế video chuyên nghiệp

Thiếu nhân lực quản trị fanpage.

Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân sự.

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Những lý do bạn nên hợp tác với Grow Rich để quản trị Fanpage

Chuyên viên phân tích đối thủ lẫn khách hàng, từ đó đưa ra những đề xuất và giải pháp hiệu quả

Tần suất đăng bài: Tần suất lên bài đều đặn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đổi mới liên tục từ cách viết content, hình ảnh,…

Đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu, đồng bộ tất cả các ấn phẩm truyền thông mang đậm nét thương hiệu của doanh nghiệp.

Chủ động thu hút, chăm sóc khách hàng cho fanpage, trả lời comment, inbox trong thời gian ngắn nhất.

Tạo viral cho fanpage bằng cách chia sẻ vào các hội nhóm uy tín, có lượng tương tác cao

Remarketing hiệu quả: Tiếp cận lại khách đã quan tâm nhưng chưa mua hàng của bạn bằng cách gửi tin nhắn hàng loạt, giúp khách nhớ đến doanh nghiệp bạn và tăng khả năng mua hàng

Báo cáo kết quả: Tiến triển công việc sẽ được báo cáo minh bạch theo tuần, theo tháng

Đội ngũ Grow Rich bao gồm những Content Writer, Content Creator chất lượng tại Việt Nam. Grow Rich tập trung đầu tư nghiên cứu, phân tích sâu insights khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu, đối tượng khách hàng và lập chiến lược content hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc quản lý fanpage và chạy quảng cáo Facebook. 

Grow Rich tập trung những Graphic Designer với kinh nghiệm thiết kế hình ảnh và video lâu năm, đảm bảo hình ảnh đẹp, nắm bắt xu hướng thiết kế

Grow Rich đảm bảo thực hiện công việc đúng deadline.

Các công việc của dịch vụ quản trị fanpage của Grow Rich bao gồm:

Biên tập, phát triển nội dung, hình ảnh, video cho fanpage.

Theo dõi, kiểm soát và trả lời comment, tin nhắn khách hàng.

Kiểm soát đơn hàng, quá trình giao hàng và dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Kiểm tra và bảo vệ sự bảo mật và an toàn cho fanpage.

Lên kế hoạch, chiến lược nhằm giúp fanpage phát triển.

Theo dõi và phân tích chiến lược phát triển fanpage của đối thủ.

Đánh giá, phân tích, báo cáo tình hình hoạt động fanpage.

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

Quy trình quản trị Facebook của grow rich

01

Đăng ký

Doanh nghiệp đăng ký thông tin liên hệ

02

tư vấn chiến lược

Grow Rich liên hệ và tư vấn chiến lược trị Fanpage

03

báo giá

Lên kế hoạch, ý tưởng quản trị fanpage và báo giá chi tiết

04

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng triển khai quản trị fanpage

05

Xây dựng chiến lược

Thiết lập quản trị fanpage hiệu quả, nhắm mục tiêu khách hàng và tối ưu traffic

06

Báo cáo

Báo cáo kết quả chiến dịch quản trị hàng tháng và nghiệm thu

Đối tác và khách hàng

◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich ◦ digital marketing agency growrich

TƯ VẤN MỞ TÀI KHOẢN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN CHÀO MỪNG 2022

  • Bạn muốn đầu tư Cryptorcurrency?
  • Bạn muốn mua chứng khoán Việt Nam?
  • Bạn muốn mua cổ phiếu Mỹ?
  • Bạn muốn mua hàng hoá Vàng, Coffee, Dầu?